HƯỚNG DẪN TRA CỨU ĐƠN HÀNG

Sau khi đặt hàng tại Website Crocs.com.vn, để tra cứu trạng thái tiếp nhận và quá trình vận chuyển của đơn hàng, Quý Khách có thể tham khảo 02 cách tra cứu như sau:

Cách 1: Tra cứu tại Website Nhất Tín Logistics

Nhất Tín Logistics là đơn vị vận chuyển duy nhất hợp tác với Website Crocs Vietnam tính đến thời điểm hiện nay.

Bước 1: Truy cập vào Website ntlogistics.vn

Bước 2: Chọn mục TRA CỨU VẬN ĐƠN và nhập mã vận đơn / mã đơn hàng của bạn vào ô trống. Mã vận đơn hay còn gọi là Mã đơn hàng được nhận biết bằng các kí hiệu bắt đầu bằng CRO-100xxxxx.

Sau khi nhập mã đơn hàng và chọn lệnh Tra cứu, các thông tin liên quan đến quá trình vận chuyển sẽ được hiển thị ngay bên dưới. Gồm các nội dung như: thông tin người nhận, thời gian giao hàng dự kiến và hành trình luân chuyển đến các kho hàng,...

Cách 2: Tra cứu tại Website Crocs Vietnam

Lưu ý, để thực hiện tra cứu đơn hàng tại Website Crocs Vietnam, Quý Khách cần đăng ký tài khoản trên Website Crocs.com.vn.

Bước 1: Truy cập vào Website crocs.com.vn và chọn vào mục ĐƠN HÀNG ở góc phải màn hình.

Phiên bản màn hình máy tính

Phiên bản màn hình điện thoại

Bước 2: Nếu chưa đăng nhập trước đó, màn hình yêu cầu đăng nhập/đăng ký sẽ hiển thị như hình minh họa. Quý Khách vui lòng cung cấp thông tin tài khoản đã sử dụng để mua sắm để truy cập vào đơn hàng.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, tiếp tục chọn mục ĐƠN HÀNG để xem chi tiết lịch sử mua sắm. Tại đây, Quý Khách có 2 bước để tra cứu đơn hàng chi tiết:

3.1 Để kiểm tra lại thông tin đơn hàng như các sản phẩm đã mua hoặc địa chỉ thanh toán / giao hàng, vui lòng bấm vào Xem chi tiết kế bên mã đơn hàng tương ứng.

Hướng dẫn tra cứu đơn hàng crocs vietnam

 Nhấp vào Mã đơn hàng cần tra cứu để truy cập thông tin

Hướng dẫn tra cứu đơn hàng crocs vietnam

Thông tin đơn hàng chi tiết

3.2 Để tiếp tục kiểm tra lộ trình vận chuyển của đơn hàng, vui lòng nhấp vào Theo dõi đơn hàng. Hệ thống sẽ tự động chuyển hướng truy cập của Quý khách đến trang tra cứu đơn hàng đó trên website Nhất Tín Logistics để Quý khách theo dõi hành trình vận đơn. 

 Kính chúc Quý Khách có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Crocs Vietnam.