CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Crocs Vietnam cung cấp dịch vụ bảo hành cho tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu Crocs™ được khách hàng mua trực tiếp tại website Crocs Vietnam, áp dụng trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày mua nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do phía Nhà sản xuất. Nếu sản phẩm thuộc một trong các điều kiện sau sẽ mất quyền bảo hành:

 • Sản phẩm không mua từ website Crocs Vietnam https://www.crocs.com.vn/
 • Sản phẩm bị hư hỏng hoặc hao mòn do lỗi của người sử dụng;
 • Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa sản phẩm tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất.
 • Không bảo hành lớp sơn phun đối với sản phẩm nằm trong các bộ sưu tập sử dụng công nghệ phun sơn của Crocs.

  Sản phẩm của Quý khách sẽ được bảo hành nếu đảm bảo tất cả các điều khoản trong điều kiện trên. Trong trường hợp đáp ứng đủ điều kiện, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để cung cấp các thông tin cần thiết, sau đó làm theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ để được tư vấn đổi hàng hoặc hoàn tiền trong thời gian sớm nhất. Các thông tin cần thiết hỗ trợ cho việc tra cứu đơn hàng gồm:

    • Số điện thoại sử dụng khi đặt hàng.
    • Mã số đơn hàng được xác nhận thông qua email xác nhận đặt hàng thành công.

   Trong trường hợp Quý khách không cung cấp được các thông tin trên, hoặc sản phẩm quá hạn bảo hành trong vòng 30 ngày, chúng tôi rất tiếc khi không thể thực hiện chính sách bảo hành cho đơn hàng đó, nhưng bù lại, chúng tôi sẽ rất vui lòng tư vấn giúp bạn tìm được sản phẩm khác ưng ý hơn.

    

   Crocs Vietnam

   Tổng đài: 1900 63 64 01 (từ 09h00 đến 18h00 hàng ngày)

   Email: CrocsVietnam@crocs.com.vn