Crocs tin rằng tất cả mọi người xứng đáng được là chính bản thân trong chính đôi giày của mình.

Vì vậy, chúng tôi cam kết giảm thiểu tối đa các hoạt động gây ảnh hưởng môi trường, có trách nhiệm với cộng đồng và tạo ra một môi trường chào đón tất cả mọi người. Crocs sẽ làm thế thông qua sự minh bạch, rõ ràng và có trách nhiệm từ chính bên trong nội bộ của Crocs.

THOẢI MÁI VÀ VẪN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Crocs sẽ trở thành một thương hiệu Net Zero (tuyệt đối không sản sinh Carbon Dioxide) thông qua việc lựa chọn từ nguồn nguyên vật liệu, tài nguyên, bao bì và các chương trình hậu kì thân thiện với môi trường.

THOẢI MÁI CHO CỘNG ĐỒNG

Bằng phương pháp trao tặng giày, các quỹ và các hoạt động từ thiện cho tất thảy các cộng đồng trên toàn thế giới thông qua chương trình Crocs Cares.

THOẢI MÁI CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Crocs luôn chào đón những thành viên đặc biệt và đảm bảo một môi trường làm việc thoải mái cùng các chương trình phát triển con người.

Hiện tại, với mỗi sản phẩm Classic Clog, chúng tôi chỉ tạo ra 3.94kg* khí CO2, đây là một con số thấp so với rất nhiều nhãn hàng giày dép thời trang nổi tiếng khác, nhưng chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi Crocs đạt được Net Zero vào năm 2030.

*Số liệu được đo đạc bởi Higg Product Module 1.0 theo website Higg.org. Thí nghiệm được tiến hành nội bộ, có sự công nhận của bên thứ 3, và được tính từ đầu quy trình sản xuất cho đến hết tuổi thọ của sản phẩm.

Crocs muốn chung tay cùng cộng đồng trong những thời điểm khó khăn bằng việc trao tặng những đôi giày, các quỹ từ thiện cũng như các hoạt động tình nguyện qua chương trình chia sẻ nội bộ của chúng tôi, Crocs Cares.

Crocs luôn chào đón những thành viên đặc biệt và đảm bảo một môi trường làm việc thoải mái cùng các chương trình phát triển con người.