Hướng dẫn tích điểm Loyalty tại Crocs Vietnam

Nhằm tri ân Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Crocs Vietnam, Crocs đã triển khai chương trình Khách hàng thân thiết Online với những quyền lợi hấp dẫn khi mua sắm tại crocs.com.vn

Việc tích điểm thông qua các hoạt động thú vị như: truy cập website, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại crocs.com.vn, theo dõi Crocs trên các trang mạng xã hội,… sẽ giúp Quý Khách nâng cao thứ hạng và nhận được những quyền lợi tốt hơn khi mua sắm tại website. Bên canh đó, một trong những lợi ích nổi bật của việc tích điểm là Quý Khách sẽ được đổi điểm khi mua sắm online, số điểm đổi được sẽ được trừ trực tiếp trên đơn hàng khi thanh toán.

 

Để thực hiện các hoạt động tích điểm, Quý Khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng “Loyalty” hiển thị bên góc trái màn hình máy tính / điện thoại. 

Biểu tượng Loyalty hiển thị trên màn hình máy tính và điện thoại

Bước 2: Tại đây, nếu Quý khách chưa đăng nhập tài khoản trước đó, vui lòng bấm vào ô ĐĂNG NHẬP được hiển thị trên màn hình để truy cập vào tài khoản Khách hàng thân thiết Online đã đăng ký. Quý khách nào chưa có tài khoản Crocs Vietnam, vui lòng nhấp vào ô ĐĂNG KÝ hoặc đăng ký tại đây*

*Đối với khách hàng mới tạo tài khoản Loyalty ( tài khoản website Crocs ) lần đầu, Quý khách sẽ nhận ngay voucher 100.000đ áp dụng khi mua sắm online tại website Crocs.com.vn ( Vui lòng kiểm tra hộp thư email để nhận voucher sau khi đăng ký tài khoản thành công ).

 

Màn hình hiển thị các bước truy cập vào tài khoản Loyalty trên máy tính:

Màn hình hiển thị sau khi nhấp vào biểu tượng Loyalty

Màn hình hiển thị sau khi đăng nhập tài khoản thành công

Màn hình hiển thị các bước truy cập vào tài khoản Loyalty trên điện thoại:

Với giao diện điện thoại, sau khi chọn vào biểu tượng menu, các tính năng của hệ thống sẽ hiện ra. Sau đó, khách hàng tiếp tục chọn vào mục Tích điểm để thực hiện các hoạt động đổi điểm.

Bước 3: Lựa chọn hoạt động phù hợp và bắt đầu thực hiện theo yêu cầu để tích điểm thành công.


Các hoạt động tích điểm của hệ thống Loyalty

1/ Tạo tài khoản: nhận 5,000 điểm khi tạo tài khoản truy cập vào website Crocs Vietnam.
*Hoạt động được ghi nhận điểm thành công khi khách hàng tạo tài khoản Loyalty từ ngày 15/08/2023.

2/ Happy birthday: cung cấp ngày sinh nhật để nhận 5,000 điểm và mã giảm giá đặc biệt theo từng Hạng Thành Viên vào ngày sinh nhật hàng năm.

3/ Mua hàng tại website: điểm sẽ được quy đổi theo tỉ lệ 100đ = 1 điểm khi khách hàng mua sắm tại website crocs.com.vn. Điểm được cập nhật vào tài khoản Loyalty của Quý khách trong vòng 24h kể từ lúc Quý khách nhận hàng thành công.

4/ Giới thiệu bạn bè: khách hàng sẽ nhận được 5,000 điểm tích lũy nếu tài khoản được mời có phát sinh đơn hàng thành công với giá trị từ 500,000đ / đơn hàng. Cách thức ghi nhận tích điểm cho hoạt động này như sau:

- Bước 1: Chia sẻ đường liên kết và mã giảm giá này cho bạn bè (chia sẻ thông qua mạng xã hội hoặc gửi trực tiếp liên kết cho bạn bè thông qua các ứng dụng chat ).

- Bước 2: Để ghi nhận tích điểm thành công, các tài khoản được mời phải truy cập thông qua liên kết mà Quý Khách đã cung cấp và có phát sinh giao dịch thành công** với giá trị từ 500.000đ trở lên / đơn hàng. Người được mời có thể sử dụng hoặc không sử dụng mã giảm giá mà bạn gửi tặng. Mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng từ 500.000đ và mỗi tài khoản email được mời thông qua liên kết giới thiệu chỉ được áp dụng mã giảm giá này cho 1 lần duy nhất.

- Bước 3: Chờ điểm tích lũy được xác thực và ghi nhận cho tài khoản của bạn.
Thời gian chờ để xác thực điểm tích lũy của Quý Khách cho hoạt động Giới thiệu bạn bè là 10 ngày kể từ thời điểm có phát sinh giao dịch thành công.

**Lưu ý: Đơn hàng được xem là giao dịch thành công khi khách hàng nhận được sản phẩm và thanh toán đầy đủ chi phí cho Crocs Vietnam.

5/ Truy cập website: nhận ngay 100 điểm cho 01 lần truy cập vào website đầu tiên trong ngày. Khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản thành viên khi truy cập vào website, hệ thống sẽ tự động ghi nhận điểm tích lũy.

6/ Thưởng tích lũy đơn hàng: nhận ngay 10,000 điểm khi khách hàng đạt mốc 5 đơn hàng giao dịch thành công* đầu tiên với giá trị từ 500.000đ / đơn hàng trở lên. Crocs bắt đầu ghi nhận tích lũy đơn hàng của khách hàng từ thời điểm 15/08/2023.

7/ Đánh giá sản phẩm: áp dụng đối với khách hàng có đơn hàng thành công trên website crocs.com.vn và chỉ ghi nhận 01 đánh giá duy nhất / sản phẩm.

+ 500 điểm: khi đánh giá bằng chữ.
+ 1,000 điểm: khi đánh giá bằng chữ kèm hình ảnh sản phẩm.

Trong trường hợp khách hàng tái mua hàng với sản phẩm đã đánh giá thì hoạt động đánh giá của đơn hàng sau sẽ không được ghi nhận điểm.

8/ Theo dõi Instagram Crocs Vietnam: nhấp vào biểu tượng theo dõi trong hệ thống Loyalty, trang instagram chính thức của Crocs Vietnam sẽ hiện ra ngay sau đó, Quý khách nhấp vào biểu tượng theo dõi sẽ được hệ thống ghi nhận hoạt động thành công và nhận ngay 5,000 điểm.
*Hoạt động này chỉ được tích điểm duy nhất 01 lần / tài khoản.

9/ Theo dõi Facebook Crocs Vietnam: nhấp vào biểu tượng theo dõi trong hệ thống Loyalty, trang facebook chính thức của Crocs Vietnam sẽ hiện ra ngay sau đó, Quý khách nhấp vào biểu tượng theo dõi sẽ được hệ thống ghi nhận hoạt động thành công và nhận ngay 5,000 điểm.
*Hoạt động này chỉ được tích điểm duy nhất 01 lần / tài khoản.

10/ Nhận thông báo Push: Nhận ngay 5,000 điểm khi cho phép nhận thông báo Push từ Crocs Vietnam. Thông báo Push là dạng thông báo hiển thị ở màn hình máy tính chứa những nội dung quảng cáo, tin tức từ website mà bạn cho phép nhận thông báo.

Nhấp vào biểu tượng ổ khóa tại đường liên kết

 

Bật nút nhận thông báo Push


Kính chúc Quý Khách có những trải nghiệm tuyệt vời tại khi mua sắm tại Crocs Vietnam!