Crocs.

Jibbitz™ Charms.

Jibbitz™ [noun] ji·bits | \ ji- bits \ | dʒɪbɪts .


Những chiếc phụ kiện Jibbitz ™ ngộ nghĩnh và thú vị, đại diện cho những biểu tượng tràn đầy cảm hứng giúp bạn thể hiện cái "tôi" độc đáo trên đôi giày Crocs yêu thích nhất.

PHỤ KIỆN JIBBITZ NGUYÊN BẢN

Sự kết hợp là vô tận. Hãy tự do sáng tạo và chọn cho mình những chiếc huy hiệu trang trí thật cá tính và gắn vào đôi giày yêu thích nhất.

MUA NGAY PHỤ KIỆN JIBBITZ NGUYÊN BẢN

PHỤ KIỆN JIBBITZ GHIM

Đôi giày của bạn không có lỗ để gắn Jibbitz™. Không thành vấn đề! Với bất kỳ đôi giày có dây buộc, bạn có thể gắn huy hiệu Jibbitz ™ ngay trên dây giày.

MUA NGAY PHỤ KIỆN JIBBITZ GHIM

PHỤ KIỆN JIBBITZ BUỘC

Đính lên dây quai, trang trí Jibbitz ™ quanh dây buộc, sau đó thắt tất cả lại tạo nên bộ sưu tập riêng độc đáo để thể hiện bản thân.

MUA NGAY PHỤ KIỆN JIBBITZ BUỘC

PHỤ KIỆN JIBBITZ CÀI

Kể từ những năm 1500s, khi chưa có máy in thì Lorem Ipsum đã trở thành tiêu chuẩn của văn bản giả, trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

MUA NGAY PHỤ KIỆN JIBBITZ CÀI

BẠN MUỐN GẮN PHỤ KIỆN JIBBITZ?

Bước 1: Chọn phụ kiện Jibbitz mà bạn yêu thích nhất.

Bước 2: Vòng dây buộc xung quanh dây đai thật chắc chắn nhé!.

Bước 3: Lấp đầy các lỗ gắn bằng phụ kiện Jibbitz mỗi bên nào!

Bước 1: Chọn phụ kiện Jibbitz mà bạn yêu thích nhất.

Bước 2: Vòng dây buộc xung quanh dây đai thật chắc chắn nhé!.

Bước 3: Lấp đầy các lỗ gắn bằng phụ kiện Jibbitz mỗi bên nào!

Bước 1: Chọn phụ kiện Jibbitz mà bạn yêu thích nhất.

Bước 2: Vòng dây buộc xung quanh dây đai thật chắc chắn nhé!.

Bước 3: Lấp đầy các lỗ gắn bằng phụ kiện Jibbitz mỗi bên nào!

FAQs

Phụ kiện Jibbitz ™ là những chữ cái, ký tự, câu nói và các hình ảnh đồ họa thú vị thể hiện văn hóa đại chúng một cách vui nhộn dùng để trang trí bằng cách gắn lên các lỗ trên những đôi giày Crocs Classics. Với 13 lỗ trên mỗi chiếc giày, giờ đây bạn có thể thỏa sức sáng tạo để gắn 26 phụ kiện lên đôi giày Crocs Classic cùng một lúc. Được xem là cặp đôi không thể tách rời, chiếc phụ kiện Jibbitz ™ nhiều màu sắc sẽ là phụ kiện trang trí không thể thiếu cho đôi giày Crocs Classic của bạn. Thể hiện bản thân mà không cần nói câu nào? Chuyện không khó có Jibbitz ™ lo.

Có chích xác 13 lỗ trên mỗi đôi Clogs Classic và dép. Không chỉ có chức năng thông gió và thoát hơi ẩm, hãy kết hợp với phụ kiện Jibbitz ™ để thể hiện cá tính riêng độc đáo cho phong cách của bạn.

Nó có thể hơi chặt, nhưng cách dễ nhất để gắn phụ kiện Jibbitz ™ vào lỗ là ép phần đầu tạo thành một nếp gấp, đưa một phần của đầu gắn vào và ép nó vào phần còn lại của lỗ cho đến khi nghe thấy tiếng bốp nhỏ. Yay, phụ kiện của bạn đã được gắn chặt vào lỗ trên Crocs rồi đó.

Để tháo phụ kiện Jibbitz ™, các dễ nhất là ép phần đầu xung quanh lỗ thành một nếp gấp nhỏ, sau đó hãy từ từ tháo ra nhẹ nhàng bạn nhé.

Các loại phụ kiện Jibbitz ™ đời đầu được thiết kế với mục đích để trang trí trên các đôi xăng-đan, dép hay clogs. Giờ đây, với phiên bản mới nhất, những chiếc phụ kiện Jibbitz ™ không chỉ được gắn trên lỗ, mà còn có ghim hoặc buộc lên giày, quần áo, mũ, ba lô hoặc bất kỳ phụ kiện nào bạn yêu thích.

Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn theo cách của bạn. Phiên bản phụ kiện Jibbitz ™ thế hệ mới nay đã được nâng cấp với nhiều thiết kế vô cùng tiện lợi để giúp bạn thỏa sức sáng tạo trên mọi loại phụ kiện. Với phụ kiện Jibbitz ™ cài , bạn có thể gắn chúng lên dây giày như cách chúng tôi gắn lên đôi LiteRide™ pacer. Hay thiết kế dây buộc độc đáo rất thích hợp để xỏ dây quanh giày xăng-đan như dép Tulum. Và thiết kế Jibbitz™ buộc sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn gắn lên bất kỳ phụ kiện nào như áo khoác, mũ hay túi xách.

Rẩt tiếc, bạn không thể thay thế hoặc loại bỏ phụ kiện hỗ trợ gắn phía sau dù cũ hay mới. Vì vậy, nếu muốn sáng tạo với Jibbitz ™, hãy sưu tập thêm các phụ kiện mới trong bộ sưu tập của chúng tôi nhé!

JOIN THE #FULLYLOADED COMMUNITY